No Gift งดรับ งดให้ของขวัญ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2566 นายภูมิภวิชญ์  ทิพย์ธีรเศวต ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ชี้แจงนโยบายจากอธิการบดี ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง นโนบายไม่รับของขวัญและของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

ใส่ความเห็น